Bún gạo tươi sấy khô sản phẩm thuộc top 1 thương hiệu Mikiri

Bún gạo tươi sấy khô - Sản phẩm cao cấp chất lượng.

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại kèm theo đó là những bữa ăn nhanh cùng gia đình. Bún được coi là thức quà lại vừa như một đồ ăn thay bữa ăn chính. Hiện tại, bún tươi được bán rất nhiều trên thị trường nhưng vấn đề bảo đảm vệ sinh cho người tiêu dùng lại không được chú trọng. 


Bún gạo tươi sấy khô Mikiri là dòng sản phẩm cao cấp được thị trường tiêu thụ rộng rãi. Đánh vào tâm lý bảo vệ sức khỏe, bún gạo tươi sấy khô sản xuất bằng công nghệ khép kín rất đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ là sợi bún thông thường mà nó còn là sợi bún đảm bảo sức khỏe. Nhờ vào quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến quá trình sấy khô và đóng gói. Vì vậy khi sử dụng người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hướng dẫn chế biến bún gạo tươi sấy khô Mikiri

Đối với bún gạo tươi sấy khô chúng tôi cam kết sau khi chế biến thì ra 100% sợi bún tươi. Nên các bà, các mẹ nội trợ yên tâm mua thay thế các bữa ăn cho gia đình nhé. Để chế biến ra sợi bún tươi, bạn chỉ cần mất 1 khoảng thời gian rất ngắn từ 5-10 phút là có ngay sợi bún tươi ngon. 


Bước 1: Cho bún gạo khô vào nồi nước đang sôi khoảng từ 5-10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều sợi bún cho không bị bết dính
Bước 2: Sau đó vớt bún ra và xả vào nước lạnh giúp cho sợi bún không bị dính lại với nhau rồi sau đó để cho ráo nước
Bước 3: Bạn có thể dùng như bún tươi thông thường các món ăn như: nấu với nước lèo, bún bò, bún riêu cua, bún thịt nướng... hoặc nấu cùng với rau củ, tôm, thịt...

Liên hệ: 0908.71.68.71 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.