Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm chất lượng

Bánh tráng là loại nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam, được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ cho tới hiện nay. Tuy có vẻ ngoài đơn sơ, bình dị nhưng lại có sức hút chinh phục mọi thực khách bằng các món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Chẳng biết từ bao giờ mà bánh tráng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp.

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có pha thêm ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh hoàn toàn không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh được sản xuất với hai loại vuông tròn, có nhiều loại kích cỡ khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Bánh tráng Mikiri cho món cuốn hoàn hảo.

Ngày nay, các món ăn từ bánh tráng lại càng trở nên phổ biến bởi hương vị thơm ngon cùng cách biến tấu đầy mới lạ và được mọi lứa tuổi ưa thích. Từ món chính, món phụ cho đến các món ăn chơi, ăn vặt mỗi món đều có hương vị đặc trưng tạo nên sự đa dạng và phong phú cho ẩm thực nước nhà. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri với vị dai ngon cùng hương gạo thơm nồng, là gợi ý lý tưởng cho món ăn của bạn. Có thể sử dụng bánh để làm các món ăn như bánh tráng cuốn thịt luộc, nem nướng, chả lụi, bánh xèo,....hoặc các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng lụi, bánh tráng chiên,...

Bì cuốn

Mọi chi tiết liên hệ:
0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.