Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn

Mì là loại nguyên liệu vốn có từ Trung Quốc, sau đó dần được du nhập vào các nước lân cận. Đối với các quốc gia Châu Á, mì có giá trị văn hóa rất lớn, đại diện cho sự chúc phúc, may mắn. Tại Việt Nam, nhờ hương vị thơm ngon cùng sự biến hóa đầy linh hoạt mà mì ngày càng khẳng định được vị thế của mình và rất được mọi người ưa chuộng. Có thể nói mì đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Mì trứng Mikiri được sản xuất với tiêu chí không có phẩm màu, đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mì trứng Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Mì trứng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mì hảo hạng với hàm lượng protein cao để sợi mì có độ dai mềm vừa phải, không bị đứt gãy khi kéo và không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng. Bên cạnh đó, còn có thêm sự kết hợp của lòng đỏ trứng gà tươi sạch nên sợi mì có màu vàng tự nhiên cùng vị thơm béo của trứng, kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, mì còn được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với dạng khô, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi trên thị trường hiện nay. 


Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon cho món ăn.

Mì là món ăn ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt với nhiều công thức độc đáo tạo nên luồng sinh khí mới, giúp ẩm thực Việt ngày càng vươn xa. Thêm vào đó, mì cũng là món ăn có giá trị dinh dưỡng khá cao, đảm bảo cung cấp đủ calo cần thiết cho cơ thể. Các chuyên giá ước tính mỗi bát mì trứng sẽ có 300 calo, đó là chưa kể đến việc kết hợp hài hòa với các loại nguyên liệu khác. Với sợi mì trứng dai ngon Mikiri, các chị em nội trợ có thể tùy ý chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình. Chẳng hạn như mì hoành thánh, mì gà quay, mì trộn trứng lòng đào, mì Ý, mì đút lò phô mai,....thay đổi cho thực đơn hằng ngày.

Mì chay
Mì Ramen

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.