Cốt me Mikiri - Cốt me tự nhiên cao cấp

Các món ăn trong ẩm thực Việt không quá cay, quá mặn, quá chua,... mà là sự kết hợp vừa đủ để tạo nên sự hài hòa và cân bằng giữa các loại hương vị. Đặc biệt là vị chua, khi nói đến vị chua mọi người thường nghĩ đến me. Hiện nay, me ngày càng được sử dụng như một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt. Vì vậy, T&Z đã sản xuất ra cốt me Mikiri nhằm đem lại sự tiện dụng và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Cốt me Mikiri - Cốt me tự nhiên nguyên chất

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên 100%. Sau đó, được đun sôi, tách bỏ phần  hạt và lọc lấy phần cốt. Với màu nâu sẫm tự nhiên lại đặc sệt  giúp món ăn bắt mắt, thơm ngon. Đặc biệt, cốt me không bỏ phẩm màu, không có đường hóa học, không có chất bảo quản an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, cốt me có giá thành rẻ hơn so với thị trường và có thể sử dụng được nhiều lần nếu bảo quản đúng cách.

Cốt me Mikiri - Gia vị chua ngon cho món ăn.

Me không chỉ được dùng như một món ăn vặt, ăn chơi mà còn được dùng làm gia vị để nêm nêm, tẩm ướp hoặc tạo ra các món nước sốt, nước chấm với hương vị "mê hoặc" thực khách. Với cốt me Mikiri, bạn hoàn toàn có thể tạo ra vị chua ngon đậm đà hấp dẫn cho món ăn của mình. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm sốt me sa tế, cút lộn xào me, hay gà chiên chấm mắm me, thịt cuộn rau củ sốt me, cua rang me hay đơn giản hơn là món canh chua - món ăn được ưa chuộng và hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể làm nước me đá đậu phộng giòn tan thanh nhiệt cho những ngày nắng nóng vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.