Cách Làm Mỳ Trứng Mikiri Xào Chay Ngày Rằm

Chuẩn bị nguyên liệu

- 1 bịch mì trứng mikiri
1 củ cà rốt, rau cải
- Nấm 
- Gia Vị 

Cách làm Mì Trứng Mikiri Xào Chay 

·          Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch với nước rồi cắt thành từng sợi nhỏ

- Nấm cũng rửa sạch rồi cắt hoặc xé thành từng miếng vừa ăn. Rau cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

- Mì trứng Mikiri ngâm với nước 5-7  phút, rồi trụng sơ qua nước sôi, thêm chút dầu để sợi mì bóng và không dính. Lấy mì ra ngâm sơ qua nước lạnh để mì được dai.

Bước 2: Xào mì trứng mikiri

Mì Trứng Mikiri

- Phi hành thơm, cho cà rốt xào xào trước, tiếp theo cho rau và nấm vào xào...thêm gia vị để rau được đậm đà. Nếu rau khô, cho thêm ít nước.

Mỳ Trứng Mikiri Không Phẩm Màu

- Khi rau củ bắt đầu chín cho mì trứng mikiri vào. Trộn cho mì và rau củ đều vào nhau là được. Để tầm 1 phút, tắt bếp.

- Cho thức ăn ra dĩa và thưởng thức nhé.

Mì Trứng Xào Chay

Bạn nên chọn mì trứng Mikiri cho món ăn này, mì dai, ngon, vị trứng đậm đà. Với quy trình chuyên nghiệp, mì trứng Mikiri đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn. Ngoài làm mì trứng xào, bạn cũng có thể nấu mì trứng cà chua...

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

 

 


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.