Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu hảo hạng cho các món ăn.

Mì sợi là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Từ những sợi mì đơn giản làm từ lúa mì, theo thời gian, mì ngày càng được sử dụng nhiều, trở thành một phần trong ẩm thực Việt Nam. Không ngoa khi nói rằng mì là loại nguyên liệu được biến tấu đa dạng từ những hàng quán nơi góc phố cho tới các bàn tiệc sang trọng nơi nhà hàng. Món ăn với sợi mì trứng Mikiri tươi dai, nước dùng thơm lừng là gợi ý lý tưởng cho bạn trong những ngày muốn thay đổi khẩu vị.

Nguyên liệu làm nên mì trứng Mikiri.

Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì và trứng. Tùy vào chất lượng của bột mà người ta sẽ đánh giá phẩm cấp của mì. Mì trứng chất lượng được làm từ loại bột mì hảo hạng có hàm lượng protein cao, giúp sợi mì giòn, dai , không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, còn được tẩm ướp trứng tươi vào giúp sợi mì có mùi thơm của trứng và béo hơn.

Mì trứng Mikiri

Thay đổi khẩu vị cùng với mì trứng Mikiri.

Mì Mikiri không chỉ chất lượng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Đi cùng với sự phát triển và hội nhập quốc tế, ngày càng có nhiều món ngon từ các quốc gia khác được du nhập vào Việt Nam và nhờ sự biến tấu tỉ mỉ đầy nghệ thuật của người Việt, mà có rất nhiều món ăn ngon, độc đáo, lạ miệng với sợi mì dai ngon, hấp dẫn như mì trộn trứng lòng đào, mì cay, mì Ramen, mì gà quay,....

Mì Ramen Nhật

Mì trộn trứng lòng đào

Mì cay Hàn

Mì hải sản

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.