Mì trứng Mikiri - Sản phẩm cao cấp chất lượng

Mì là món ăn truyền thống từ lâu đời. Ngày nay, mì càng được biến tấu theo nhiều cách khác nhau làm cho ẩm thực Việt Nam phong phú hơn. Đến với mì trứng Mikiri, bạn sẽ có ngay món ăn tinh tế, hấp dẫn mà cách chế biến lại đơn giản, đảm bảo chất lượng.

Mì trứng Mikiri chất lượng.

Mì trứng Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên như bột mì và trứng nên tốt cho sức khỏe. Quy trình sản xuất, chế biến kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, mì Mikiri còn có hàm lượng tinh bột và protein rất lớn, cung cấp năng lượng cho cơ thể trong suốt ngày dài.

Mì trứng Mikiri


Hướng dẫn cách chế biến mì trứng Mikiri.

Cho vắt mì vào trong nước đang sôi. Luộc khoảng 2 – 3 phút, thỉnh thoảng khuấy đều, không nên nấu quá chín. Vớt mì ra, nhúng sơ qua nước lạnh và để ráo. Cho ít dầu thực vật vào trộn đều để cho các sợi mì không dính vào nhau. Món xào – xào chín các loại thịt/ hải sản/ rau củ rồi cho mì vào xào nóng lên là dùng được. Món nước và món lẩu – cho mì vào dùng với nước lèo hoặc lẩu tuỳ thích. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món ăn tinh tế, hấp dẫn cùng với mì Mikiri.

Mì gà

Mì với lẩu

Mì Ramen

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.