Bánh tráng Mikiri - Tinh hoa từ gạo

Nói đến tinh hoa ẩm thực Việt, người ta hay nhớ đến phở với nước dùng cầu kì hay bánh mì thịt với màu sắc đa dạng mà bỏ qua bánh tráng - nguyên liệu bình dị nhưng lại mang tính nghệ thuật cao và không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Đến với bánh tráng Mikiri, thực khách sẽ được trải nghiệm hương vị tinh túy của gạo.

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.

Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo sạch cao cấp, không có chất tẩy trắng, không có chất phụ gia, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với tỉ lệ hòa trộn phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng nhất định, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng đem lại sự tiện dụng tối ưu cho thực khách.

Bánh xèo ngon cùng bánh tráng Mikiri

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho các món ngon

Với độ dẻo mỏng hoàn hảo, bánh tráng không nhúng nước là sự lựa chọn lý tưởng cho các món ngon như gỏi cuốn, bì cuốn, bánh xèo, bò bía, thịt luộc,....

Gỏi cuốn ngũ sắc
Bì cuốn 
Bò bía

Mọi chi tiết xin liên hệ:
0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.