Bánh tráng nướng Mikiri - Đặc sản của ẩm thực Việt

Bánh tráng nướng hay còn được gọi là bánh đa, là món ăn dân dã, bình dị quen thuộc đối với người Việt. Trải dài khắp ba miền đất nước, ta có thể dễ dàng bắt gặp món ăn này ở bất cứ nơi đâu. Tuy bình dị, dân dã nhưng lại ẩn chứa sự tinh túy của ẩm thực Việt Nam. Bánh đa nướng Mikiri được sản xuất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đem lại sự tiện dụng tối ưu và trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Bánh đa nướng Mikiri - Sự hòa quyện độc đáo. 

Bánh đa nướng Mikiri là sự kết hợp giữa bột gạo, bột mì, cơm dừa và mè đen với tỉ lệ phù hợp tạo nên hương vị thơm ngon, độc lạ cho bánh. Trong đó, bột gạo chính là nhân tố mấu chốt, quyết định chất lượng của bánh. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất - đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bánh đa Mikiri cùng mì quảng


Các món ăn ngon cùng bánh đa Mikiri giòn rụm.

Bánh đa là món ăn dân dã, quen thuộc và ngày càng được biến tấu, sử dụng nhiều hơn trong ẩm thực Việt. Bạn có thể sử dụng bánh đa nướng để ăn kèm với các món khác như gỏi, chả đùm, mì quảng,.. để thay đổi khẩu vị hay có thể ăn chơi, ăn vặt những lúc rảnh rỗi, buồn chán mà không cần phải tốn nhiều công sức. 

Bánh đa trộn
Mì quảng kèm bánh đa

Hến xúc bánh đa

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.