Bún tươi Mikiri - Món ngon cho gia đình bạn

Bún là thực phẩm quen thuộc của người Việt, có dạng sợi tròn, trắng, được làm từ gạo. Bún là một nguyên liệu, thành phần chủ yếu để chế biến nên nhiều món ăn mà tên món ăn thường sẽ có chữ bún ở đầu như bún cá, bún riêu, bún chả, bún thang…Vị ngọt thanh, bùi bùi có chút giòn dai của bún tươi kết hợp với nước lèo đậm đà và đồ ăn kèm độc đáo để lại ấn tượng khó phai cho thực khách. Bún tươi Mikiri được sản xuất với các tiêu chí và hương vị là sự lựa chọn lý tưởng cho thực khách.

Bún tươi Mikiri - Sản phẩm chất lượng

Bún tươi Mikiri được làm từ bột gạo sạch đã qua sàng lọc kỹ càng, không có phẩm màu, không có chất phụ gia, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún được sản xuất ở dạng khô, đóng gói cẩn thận nên dễ bảo quản, có thể để lâu. 

Lẩu gà lá giang cùng bún tươi Mikiri

Các món ăn độc lạ cùng với bún Mikiri.

Bún là một trong những loại món ăn được biến tấu đa dạng nhất hiện nay. Với sự sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo mà người Việt đã tạo ra nhiều món bún độc lạ, khác biệt nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa, truyền thống góp phần đưa nền ẩm thực Việt vươn xa hơn. Với bún gạo Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng các vấn đề an toàn thực phẩm và tạo ra món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình.

Bún mắm nêm

Bún ngêu khế chua cay

Bún Thái hải sản

     Bún cá 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.