Chả giò siêu giòn ngon cùng bánh tráng chả ram Mikiri

Chả Giò là món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Dù đi đến bất cứ vùng miền nào, thì chúng ta đều có thể bắt gặp món ăn này. Cuốn chả giò tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chưa sự tinh hoa và nghệ thuật của ẩm thực Việt. Đồng thời, đây cũng là món ăn được du khách năm châu đón nhận và ưa thích. Với bánh tráng chả ram Mikiri, món chả giò của bạn sẽ càng hấp dẫn và thơm ngon hơn.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon.

Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo và bột mì, được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng bắt mắt và thoang thoảng mùi gạo. Khi ăn, vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh đem lại trải nghiệm khó quên cho thực khách. Đặc biệt, có thể để được lâu mà không sợ bị ỉu với thời gian tối đa là 60 phút.

Chả giò giòn ngon


Thưởng thức chả giò giòn ngon cùng bánh tráng chả ram Mikiri.

Hiện nay, món chả giò ngày càng được biến tấu với nhân bánh đa dạng phong phú như hải sản, xá xíu, chả cá, chuối, rau củ,....Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món chả giò của bạn sẽ lại càng ngon hơn, thay đổi khẩu vị cho gia đình mình.

Chả giò thịt bắp
Chả giò rau củ
Chả giò trứng bắc thảo hải sản

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.