Bánh tráng gói chả ram đúng điệu - Giòn lâu hơn

Chả ram là một trong những món ăn truyền thống của người Việt Nam, được yêu thích bởi hình thức bắt mặt và hương vị thơm ngon đặc biệt. Những chiếc chả ram chiên lên có màu vàng nâu trông rất hấp dẫn. Vỏ bánh giòn tan, ngầy ngậy, nhân bên trong nóng hổi, thơm bùi. Một trong những nguyên nhân giúp chả ram thêm ngon đó là phần bánh tráng để gói. Thử tìm hiểu những tiêu chí quan trọng cần có của bánh tráng gói chả ram là gì nhé!

Yêu cầu đối với bánh tráng gói chả ram ngon

Một loại bánh tráng được coi là ngon để cuốn chả ram khi đạt được 3 tiêu chí sau:
  • Có mùi thơm đặc trưng của tinh bột gạo
  • Bánh tráng không bị quá giòn, quá mỏng
  • Sau khi chiên, bánh tráng cần có màu vàng ruộm và hương thơm đặc trưng. Cùng với đó là vị giòn tan. 
Có thể thấy rằng, rất khó để nhìn nhận và chọn lọc được loại chả ram tốt ngay từ đầu. Bạn phải ăn thử mới có thể xác định được nó có phải lựa chọn tuyệt vời cho món chả giò hay không. Vì vậy, thông thường chúng ta luôn sử dụng thường xuyên một loại bánh tráng để gói chả ram. Và ngại thay đổi vì sợ không ngon, không giòn. 

Bánh tráng gói chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn

Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Đặc biệt có thể giữ được độ giòn trong vòng 60 phút. Và đã được chính Mikiri kiểm nghiệm về độ giòn đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Một ưu điểm của loại bánh tráng này chính là rất dễ sử dụng. Nó không bị giòn, vỡ ra khi cuốn giống nhiều loại bánh tráng khác.
Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng. Hãy liên hệ ngay vói Mikiri để được tư vấn và hỗ trợ. Là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm chất lượng an toàn và tiện dụng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ. 

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn



Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.