Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn

Tiêu là loại gia vị có nguồn gốc từ cổ xưa và được sử dụng rộng rãi trong các nền ẩm thực thế giới. Đối với ẩm thực Việt, tiêu là loại gia vị không thể thiếu cho hầu hết các món ăn bởi hương vị cay nồng đặc trưng lại giúp làm ấm cơ thể, kích thích vị giác. Có thể nói tiêu chính là vị vua của các loại gia vị khi chiếm lượng tiêu thụ gần 1/4 so với các loại gia vị khác. Tiêu đen xay Mikiri được làm hoàn toàn từ những hạt tiêu to tròn, thơm ngon sẽ là loại gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn.

Tiêu đen xay Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Tiêu đen xay Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt tiêu đen ở Đắk Lắk - vùng đất trồng tiêu nổi tiếng của nước ta. Nhờ vậy, mà tiêu có hương thơm đặc trưng, vị cay nồng đậm đà kích thích vị giác của thực khách. Đặc biệt, tiêu được sản xuất với dây chuyền hiện đại, được xay nhuyễn lại hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo và không pha lẫn tạp chất vừa an toàn lại tiện dụng cho các chị em nội trợ. Ngoài ra, giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với thị trường. 

Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị cay ngon cho món ăn.

Tiêu là loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt, được sử dụng để tẩm ướp cho các loại nguyên liệu và nêm nếm cho món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn. Tuy có hương vị cay nồng nhưng tiêu lại không hề lấn át các loại hương vị khác mà còn kết hợp hài hòa và làm nổi bật vị đậm đà hấp dẫn của món ăn. Thêm vào đó, tiêu còn là loại gia vị tốt cho sức khỏe khi giúp làm ấm cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol, chống ung thư, giảm cảm cúm, tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng,...Tiêu đen cao cấp Mikiri với mùi hương thơm nồng cùng vị cay ngon, giúp món ăn thêm phần đậm đà, dinh dưỡng. Các chị em nội trợ có thể làm các món ăn như cá kho tiêu, thịt kho tiêu, bò sốt tiêu đen,...đổi vị cho thực đơn hằng ngày.

Cua sốt tiêu đen
Cá bống kho tiêu

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.