Công dụng của chao môn Mikiri trong ẩm thực

Nền ẩm thực Việt Nam vốn dĩ đa dạng và hấp dẫn. Ngay cả món ăn chay hay mặt đều có vẻ đẹp riêng, vì ngon riêng. Thế nhưng chao môn - một gia vị có thể sử dụng cho cả chay mặn. Đem lại nhiều món ăn tinh hoa cho nền ẩm thực Việt. Chao môn là sản phẩm kết hợp từ củ khoai môn và đậu nành sau để lên men trong thời gian dài và sử dụng. 

Công dụng của Chao Môn trong các món ăn

  •  Dùng trong các món ăn chay: dùng làm nước chấm, làm thực phẩm.
  •  Dùng trong các món mặn: chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm: ướp thịt, cá, tôm, mực, vịt, thị heo rừng.
  •  Các món xào: như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm… nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.

Chao môn là gì? Địa chỉ cung cấp chao môn ngon.

Như có nói ở trên, chao môn khác hơn một chút so với chao đậu truyền thống đó là thêm nguyên liệu là khoai môn. Chao khoai môn cung cấp các loại vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, khoai môn không có cholesterol mà chứa các thành phần chất béo tự nhiên khá phù hợp với người ăn chay.

Chao môn Mikiri là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua và sử dụng. Bởi chao môn Mikiri rất vừa ăn, không quá mặn không quá nhạt mà vừa ăn. Chỉ cần múc chao ra chén và pha chế thêm ít đường hay tỏi, ớt là có thể dùng được.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0908.71.68.71 để được biết thêm chi tiết.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.