Bánh tráng vuông siêu mỏng không nhúng nước Mikiri

 Bánh tráng siêu mỏng Mikiri và 4 Không.

Bánh tráng siêu mỏng Mikiri là thực phẩm gần gũi với hầu hết mọi người, là món ăn không thể thiếu của người dân trong các dịp lễ tết. Với đặc điểm mỏng, dẻo dai tự nhiên và không cần nhúng nước, bánh tráng Mikiri dễ dàng chinh phục được nhiều thực khách.

  1. Không cần nhúng nước
  2. Không hương liệu
  3. Không chất bảo quản
  4. Không phẩm màu

Thông tin sản phẩm bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri

  • Thành phần: Tinh bột khoai mì, muối ăn, nước.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để làm các món ăn như: gỏi cuốn, bì cuốn, bánh tráng trộn… hoặc dùng kèm các món nướng, xào, thịt luộc…
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp.
  • Quy cách: 35 lá bánh/ gói & 70 lá bánh/gói
  • Khối lượng: 110g & 220g
  • Hạn sử dụng: 12 tháng sau NSX

Không chỉ là bánh tráng vuông, Mikiri còn có cả bánh tráng tròn mỏng không nhúng nước. Với lá bánh tương ứng là 30 và 60 lá bánh. Hơn nữa còn có cả dòng bánh tráng nhỏ. Ngoài ra còn phải kể đến những dòng sản phẩm khác của Mikiri họ hàng với bánh tráng đó là bánh tráng nướng và bánh tráng cuốn ram. 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.