Bún tươi dạng khô Mikiri - An toàn và tiện lợi

Hiện tại, bún tươi được bán rất nhiều trên thị trường nhưng vấn đề bảo đảm vệ sinh cho người tiêu dùng lại không được chú trọng. Sợi bún tươi sau khi sản xuất ra dùng chất tẩy để có sợi bún trắng và chất bảo quản giúp bún không bị chua khi để lâu. Đó là điều đáng ngại khi ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng.

Bún tươi dạng khô Mikiri - Sự lựa chọn mới của người tiêu dùng.

Bún Tươi Mikiri dạng khô của thương hiệu Mikiri là dòng sản phẩm cao cấp được thị trường tiêu thụ rộng rãi, sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên cả nước như: Hệ Thống Co.op, Emart, SatraFood.... Đánh vào tâm lý bảo vệ sức khỏe, bún Tươi Mikiri sản xuất bằng công nghệ khép kín rất đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Không chỉ là sợi bún thông thường mà nó còn là sợi bún đảm bảo sức khỏe. Nhờ vào quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến quá trình sấy khô và đóng gói. Vì vậy khi sử dụng người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đối với bún tươi dạng Khô Mikiri chúng tôi cam kết sau khi chế biến thành quả sẽ ra 100% sợi bún tươi. Nên các bà, các mẹ nội trợ yên tâm mua thay thế các bữa ăn cho gia đình nhé.

Thông tin sản phẩm bún tươi dạng khô Mikiri

📌Loại: Bún sợi nhỏ / Bún sợi lớn

📌Thành phần: 95% bột gạo, 5% nước.

📌Khối lượng: 400g 

📌Quy cách: 24 gói/thùng

📌Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng

📌Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ NSX

📌Cách dùng: Nấu bún từ 7 - 10 phút. Vớt ra trụng qua nước lạnh sẽ thành bún tươi. Sau đó dùng như bún tươi cho các bữa ăn

📌Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh. Đậy kín nắp hũ sau mỗi lần sử dụng

📌Thương hiệu: Mikiri (Việt Nam)

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.