Chả ram bánh tráng gạo MIKIRI chiên giòn vàng
Bánh tráng gạo cuốn ram giòn lâu hơn với Mikiri.
Bánh chả ram có vỏ bánh tráng bằng gạo, khi chiên giòn cực kỳ hấp dẫn. Phần nhân ngọt lừ và không hề ngán. Bánh tráng cuốn chả ram chả giò là loại bánh tráng nhỏ. Đó không phải là bánh ăn no như bánh nhúng hay bánh nướng. Loại bánh này chỉ dùng để cuốn chả ram. Với thành phần 80% bột gạo, 2% muối ăn. Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri là lựa chọn hàng đầu của người Việt. Nó giúp những chiếc chả ram sau khi cuốn giòn lâu, có mùi thơm đặc trưng vô cùng hấp dẫn.
Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri size 15cm và 24 lá bánh trong 1 bịch. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào, hãy đến với Mikiri, sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tuyệt vời và không cần thắc mắc bánh tráng cuốn chả ram loại nào ngon nữa.
Chả ram - Món ăn dân giã nhưng đậm vị.
Không phải loại bánh tráng nào cũng giúp bạn làm được những món ram thơm ngon, giòn tan. Một số loại khiến chả ram có cảm giác dai, chua và hơi hôi. Do đó việc lựa chọn bánh tráng để cuốn chả ram chính là điều quan trọng bậc nhất khi gói chả ram. Nó sẽ quyết định chả ram thành phẩm có thơm ngon, giòn rụm và hấp dẫn hay không.
Bánh tráng với màu vàng nổi bật không chỉ mang tới hương vị thơm ngon cho món chả ram. Nó còn khiến những chiếc chả ram sau khi cuốn có mùi thơm đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa sau khi chiên sẽ có độ giòn lâu trong vòng 60 phút.
Leave a Comment