Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho các món ăn.

Có thể nói trong ẩm thực Việt Nam, bánh tráng là món ăn rất được ưa thích. Theo thời gian, các món ăn chế biến từ bánh tráng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Trên thị trường, có rất nhiều loại bánh tráng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nhưng bánh tráng không nhúng nước Mikiri lại đặc biệt hơn hẳn mang tính tiện dụng cao mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bánh tráng Mikiri có những ưu điểm gì?

  • Bánh tráng Mikiri có độ dẻo, mỏng hoàn hảo.
  • Không cần nhúng nước khi sử dụng.
  • Không bị gãy vỡ như các loại bánh tráng khác.
  • Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất - đóng gói đều rất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng.
  • Có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, gỏi cuốn, bì cuốn,...
  • Chuẩn hương vị của bánh tráng truyền thống.

Các món ăn hấp dẫn kèm với bánh tráng Mikiri.

  • Gỏi cuốn, bì cuốn.
Gỏi cuốn

Bì cuốn
  • Bánh tráng trộn.
Bánh tráng trộn
  • Bánh tráng lụi miền Tây.
Bánh tráng lụi
  • Bánh tráng cuốn thịt heo.
Bánh tráng cuốn thịt.


Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5,  Quận Gò Vấp, TP.HCM.






Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.