Nui Mikiri - Nét độc đáo của ẩm thực Việt.
Nui là món ăn có xuất xứ từ Ý, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Tuy ban đầu ít được đón nhận nhưng theo thời gian, nui đã trở thành món ăn quen thuộc, phổ biến đối với mọi người. Chính hình dạng độc lạ, khác biệt lại có giá trị dinh dưỡng cao đã tạo nên sức hút cho nui, giúp nui dần có chỗ đứng trong ẩm thực Việt Nam. So với các loại nui khác, nui Mikiri lại đặc biệt hơn cả, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất, đóng gói đều đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng và hương vị.
Nui Mikiri - Món ăn dinh dưỡng, an toàn.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì và trứng nên lượng calo mà nui cung cấp cho cơ thể là khá cao. Ngoài ra, nui còn được sản xuất bằng quy trình hiện đại, không chứa hàn the, không có phẩm màu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn so với các loại mì, bún,… mà mọi người hay sử dụng. Do đó, khi dùng nui để chế biến các món ăn, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm.
![]() |
Nui Mikiri dinh dưỡng |
Nui Mikiri - Lựa chọn hoàn hảo để thay đổi khẩu vị.
Nui xào bò là món ăn phổ biến được mọi người ưa thích. Món ăn này có nguyên liệu quen thuộc, cách chế biến đơn giản, lại dễ ăn. Cùng với mì xào bò, nui xào bò là một trong những món ăn phù hợp cho cả bữa chính lẫn bữa phụ, đạt đủ cả ba tiêu chí ngon-bổ-rẻ.
![]() |
Nui xào bò |
Leave a Comment