Cốt me Mikiri - Gia vị tinh túy cho món ăn của bạn

Từ xưa đến nay, ẩm thực Việt là sự kết hợp độc đáo, khéo léo giữa các tầng hương vị chua-cay-ngọt-mặn-đắng tạo nên sự hài hòa và cân đối cho món ăn. Trong những năm gần đây, me được biến tấu và sử dụng để làm gia vị rất nhiều. Để đem lại sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, T&Z đã sản xuất ra cốt me Mikiri. Với cốt me Mikiri, các chị em nội trợ dễ dàng tạo nên hương vị chua ngon cho món ăn của mình.

Cốt me Mikiri - Sự tiện dụng tối ưu.

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên, sau đó được tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Với màu sắc chủ yếu là màu nâu, vị chua ngọt, sệt sệt giúp món ăn thêm hấp dẫn mà không cần phải tốn nhiều công sức. Ngoài ra, cốt me tách hạt được đóng gói với khối lượng khác nhau, có thể sử dụng được nhiều lần, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Cốt me gói Mikiri

Lợi ích của cốt me Mikiri

Từ lâu, trái me đã được biết đến như một vị thuốc trong y học cổ truyền của Việt Nam. Cốt me được làm từ những trái me chín tự nhiên nên có nhiều vitamin C, vitamin B, các axit hữu cơ… giúp kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra, còn góp phần bù nước, điện giải, cung cấp vitamin, khoáng chất, vị chua mặn giúp giải nhiệt.

Nước me đá giải nhiệt ngày hè

Bao tử cá sốt me

Cua đồng rang me

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.