Chao môn Mikiri cho món ăn thơm béo

Chao vốn có xuất xứ từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu sao cho phù hợp khẩu vị của người Việt. Nhờ hương vị thơm béo tự nhiên mà chao ngày càng được ưa chuộng, thường hay được dùng để làm nước chấm cho các món rau củ luộc, món nướng, món lẩu,....Chao môn Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, sẽ là gia vị độc đáo cho món ăn của bạn.

Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.

Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành, khoai môn bằng phương pháp lên men vi sinh theo công nghệ hiện đại. Nhờ vậy, trong quá trình lên men chao, có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng so với các phương pháp thủ công truyền thống. Chao có vị béo thơm từ đậu nành, vị bùi ngọt từ khoai môn, vị cay nồng từ ớt cùng vị mặn mà của muối. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng thơm ngon, hấp dẫn. 

Chao môn Mikiri - Gia vị cho món ăn lạ miệng.

Chao là loại gia vị ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Không chỉ được dùng để làm nươc sốt, nước chấm mà còn làm gia vị để nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách. Có thể kể đến một vài món ăn như lẩu chao, rau muống xào chao, vịt nấu chao, gà nướng chao,....Với chao môn cao cấp Mikiri, món ăn của bạn vừa béo ngậy lại bùi thơm, tạo cảm giác lạ miệng, đổi vị cho thực đơn hằng ngày.

Vịt nấu chao - Đặc sản miền Tây

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.