Chao môn Mikiri - Sản phẩm lên men độc đáo

Có thể nói ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp đầy hài hòa, tinh tế không chỉ giữa các loại nguyên liệu, hương vị, gia vị mà còn cả nước chấm. Tuỳ theo từng món ăn, từng vùng miền mà sẽ có nước chấm riêng biệt, tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn. Trong số đó, chao khá đặc biệt khi vừa có vị béo thơm vừa xen lẫn vị cay nồng từ ớt cùng chút mằm mặn của muối. Nhất là chao môn - loại chao có hương vị thơm ngon hơn nhiều so với các loại chao truyền thống. Chao môn Mikiri được sản xuất bằng phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chao môn Mikiri - Sản phẩm lên men hiện đại.

Chao môn Mikiri cũng như các loại chao khác trên thị trường đều được lên men từ đậu hũ và khoai môn. Điểm khác biệt chính là chao môn được lên men tự nhiên bằng công nghệ vi sinh tiên tiến trong môi trường khép kín và tuân thủ các tiêu chuẩn, điều kiện nghiêm ngặt. Nhờ được làm từ khoai môn và đậu nành mà chao có vị vừa béo vừa bùi xen chút vị ngọt dịu, kích thích vị giác thực khách. Chao càng để lâu thì càng chín, sẽ nổi lên trên bề mặt hũ và càng đậm vị hơn.

Chao môn Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.

Chao môn có giá trị dinh dưỡng khá cao. Trong chao có chứa vitamin B2 và B12 gấp 6 – 7 lần đậu hũ thông thường. Ngoài ra, còn cung cấp một lượng lớn canxi cho cơ thể do được làm từ đậu hũ. Khoai môn lại không chứa cholesterol mà còn có nhiều chất béo tự nhiên cùng hàm lượng sodium thấp, giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết. Không chỉ vậy, chu trình lên men còn giúp làm giảm axit phytic nhờ đó nâng cao sự hấp thụ chất sắt.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.